TÚI TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM

TÚI TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM

TÚI TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM
Có thể thu hoạch 10 lần .
Nấm Bào ngư trắng có tác dụng làm cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch , giảm cholesterol máu, tăng cao năng lực tạo máu của tuỷ xương, phòng ngừa cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích thành phần có trong nấm bào ngư tươi có protide 4%, glucide 3,4%, vitamine C, vitamine PP, acide folic, các acide béo không no. Với các kết quả nghiên cứu dược lý, các nhà khoa học còn xác định trong nấm bào ngư có chất pleutorin, có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư…

Tuy nhiên, đối với nấm bào ngư tươi khi chế biến nấm bào ngư cần chú ý nên nấu nước sôi mới thả nấm vào trong 1 – 2 phút, vớt ra ngâm trong nước lạnh, sau đó để ráo nước cho nấm săn chắc và hết mùi ngái, rồi mới chế biến. Với nấm bào ngư sấy khô: Rửa sạch trụng qua nước sôi 1 –2 phút để chế biến như nấm tươi







Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. zitashop - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template | Distributed By: BloggerBulk
Proudly powered by Blogger